23/04/2017

Tham gia khảo sát trưc tuyến kiếm tiền tại Mobrog với giá hấp dẫn

Đăng bởi Admin | 23/04/2017 | 0 nhận xét
MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Dr. Grieger & Cie của Đức. Với mobrog, khảo sát được tiến hành trên toàn thế giới thông qua mạng internet và ứng dụng khảo sát trên điện thoại thông minh, trong đó có Việt Nam.


Ngay từ lần đầu tiên tham gia mobrog, mình đã bị ấn tượng bởi phần thưởng của hệ thống. Trung bình mỗi khảo sát sẽ có giá khoảng 22000 VNĐ (theo đề nghị của mobrog là 11000 - 65000 VNĐ), so với mặt bằng chung của các trang khảo sát ở Việt Nam thì cái giá này cao hơn hẳn.Website có giao diện khá đơn giản do mới ra mắt ở thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều nhiều bạn cảm thấy nghi ngờ về tính xác thực của mobrog, thời gian đầu mình cũng vậy nhưng giờ thì không, mobrog uy tín không thua kém viewfruit hay ipanel đâu nhé 

1. Đăng ký tài khoản


Bước 1 : Để lại email


Chú ý : Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ Mobrog nhưng khi đăng ký qua lời mời của mình, thành viến sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều khảo sát giá trị trên hệ thống. Chúc bạn may mắn.

- Bạn hãy để lại email của bạn ở phần bình luận dưới bài viết này nhé.
- Thư mời sẽ được gửi ngay sau đó. Nhớ check cả thư trong mục thư spam nhé :D

Bước 2:

- Check mail, click vào đường dẫn trong thư mời.
- Tại trang đăng ký, hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác cho hệ thống. Mobrog sẽ căn cứ vào những thông tin này gửi cho bạn các khảo sát phù hợp.
Lưu ý : Trong quá trình nhập thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã bưu chính của tỉnh (thành phố) bạn đang sống. bạn có thể xem danh sách mã bưu chính của tỉnh mình TẠI ĐÂY nhé.
- Vào hòm thư kích để hoạt tài khoản.
- Hoàn thành hồ sơ cá nhân (bắt buộc)

2. Tham gia kiếm tiền trên mobrog


Như mình đã nói, mobrog trả điểm thưởng khá cao cho mỗi khảo sát nên việc vượt qua vòng phân loại đối tượng là điều cực kỳ quan trọng. Hãy đọc thêm bài viết về Kinh nghiệm khi trả lời khảo sát để nắm chắc thành công hơn nhé.

Khi có khảo sát mới, hệ thống sẽ gửi link vào mail của bạn. Công việc tiếp theo chỉ đơn giản là click và tham gia. Tần suất khảo sát trên mobrog không cao, trung bình 1 tuần chỉ có từ 1 - 2 cái nhưng với mình thế cũng đủ rồi. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể tham khảo thêm các trang khảo sát trực tuyến khác trên trang để kiếm thêm tiền nhé.


Lưu ý : Khoảng thời gian từ lúc mobrog gửi email tới khi kết thúc khảo sát chỉ vài tiếng đồng hồ (vì số lượng người tham gia rất đông, đủ chỉ tiêu là nó đóng khảo sát). Do đó anh em nên check mail hoặc truy cập vào trang web thường xuyên để có thêm nhiều cơ hội tham gia các khảo sát mới trên mobrog nhé.

3. Thanh toán:


Mobrog sẽ tiến hành thanh toán cho thành viên thông qua hệ thống PayPal, hãy đăng ký tài khoản paypal nếu bạn chưa có.

4. Yêu cầu thanh toán:

- Email paypal và email sử dụng đăng ký tài khoản mobrog phải giống nhau.
- Tài khoản paypal phải có "tuổi thọ" trên 30 ngày.
- Số tiền tối thiểu để rút : 6,25$.
- Thời gian để nhận tiền  : 3 - 5 ngày

Mình xin nhắc lại 1 lưu ý là email PayPal (rút tiền) phải trùng với email đăng kí tài khoản trên Mobrog nhé. Vì vậy, nếu bạn đăng kí Mobrog thì nhớ đăng kí email giống với email trên PayPal. Còn nếu bạn chưa đăng kí trên PayPal thì khi đăng kí tài khoản PayPal, cũng phải đăng kí email giống với Mobrog. Trong trường hợp đã đăng kí cả 2 tài khoản mà email lại khác nhau, không sao, bạn có thể thêm email phụ trên PayPal là email đã đăng kí trên Mobrog. Vậy là mọi chuyện đã được giải quyết phải không nào? 

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia khảo sát kiếm tiền trên Mobrog chưa? Nếu đã sẵn sàng rồi, hãy cmt và để lại email dưới bài viết này, mình sẽ nhanh chóng gửi lời mời cho bạn, chỉ thoáng chốc là bạn  sẽ nhận được lời mời của mình và có thể tham gia ngay.

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với Mobrog !Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva