12/05/2017

Kiếm tiền với Payclick - Giải pháp tuyệt vời thay thế cho Adsense

Đăng bởi Admin | 12/05/2017 | 1 nhận xét
Kiếm tiền Online giờ không còn là điều gì lạ lẫm đối với cộng đồng Blogger Việt Nam. Chỉ cần gõ trên ô tìm kiếm cụm từ "kiếm tiền online", bạn sẽ thấy hiện ra vô số các bài hướng dẫn kiếm tiền trên mạng. Có rất nhiều mạng lưới kiếm tiền trực tuyến phổ biến hiện nay như Adsense, Affiliate, Adnow,...

Vì sao nói kiếm tiền với Payclick là giải pháp tuyệt vời thay thế cho Adsense?


Adsense được giới MMO kỳ vọng như "Gà đẻ trứng vàng", nhưng thực tế nó không đơn giản như vậy. Nó chỉ đẻ trứng vàng cho Google chứ không đẻ cho người nào khác.

Để đăng ký được tài khoản Adsense là cả một vấn đề. Nếu bạn đăng ký được thì việc nhận PIN cũng không dễ dàng. Nhiều địa chỉ PIN không đến được mà chính google cũng chẳng cần giải thích. Thực tế cho thấy, nhiều mã PIN đã không về đến Việt Nam. Chưa kể đến việc, bỗng một ngày nào đó, google khóa tài khoản của bạn mà không cần nêu lý do. Dù có cho bạn khiếu nại, nhưng cũng chỉ bằng con số 0 mà thôi.

Hiện nay, nhiều trang mạng có uy tín của Việt nam cũng đã bỏ qua Adsense và thay thế bằng Payclick và Adnow. Đây là hai mạng quảng cáo hiển thị theo ngữ cảnh khá là uy tín và có cơ chế giống như Google.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn một mạng lưới Native advertising quốc tế và đang hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam - Payclick, một hình thức kiếm tiền khá là đơn giản.


Vì sao kiếm tiền với Payclick đơn giản ?


Payclick cũng như Google Adsense đều hoạt động theo mô hình “clicks“, có nghĩa là nhấn vào quảng cáo hiển thị được đặt trên website của bạn thông qua một mã code đơn giản được đặt trong bộ mã nguồn website.

Hình ảnh quảng cáo hiển thị ra ngoài, ở đúng vị trí bạn đặt mã quảng cáo.  Ví dụ như trong bài viết, trên hoặc dưới bài viết,… Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thì bạn nhận được hoa hồng từ Payclick.

Nói rằng Payclick đơn giản bởi vì bạn dễ dàng đăng kí tài khoản hơn so với việc đăng kí một tài khoản Google Adsense.

Như vậy, bạn cần sở hữu cho mình một website hoặc một blog có lượng truy cập ổn định từ người dùng, ssau đó tạo tài khoản trên Payclick và triển khai mã quảng cáo trên trang web/blog của mình. Với mỗi nhấp chuột từ người dùng vào quảng cáo, bạn nhận hoa hồng từ Payclick với giá trị nhỏ nhất từ 0.01$/1 click trở lên.

Payment và thanh toán: Payclick sẽ thanh toán cho bạn qua Paypal với mức thanh toán tối thiểu là 20USD.  

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Payclick


Bước 1 : Bạn cần xây dựng cho mình một website (tên miền + nội dung) có truy cập thường xuyên.

Bước 2 : Truy cập vào trang web để đăng kí tài khoản TẠI ĐÂY
(Lưu ý, khi đăng ký hoặc truy cập vào payclick, bạn nên mử bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc và sử dụng cộng cụ dịch trang web sang tiếng Việt để dễ sử dụng)

Sau khi truy cập vào payclick, bạn nhấn vào “Sign Up” nằm ở góc trên bên phải màn hình để truy cập trang đăng kí.
Tại giao diện đăng kí tài khoản, bạn có hai tuy chọn:
- Publishers (Nhà xuất bản)
- Advertiser (dành cho nhà quảng cáo)
Đương nhiên là ta lựa chọn tài khoản Publishers rồi. Ở phần giao diện Publishers, bạn điền đầy đủ thông tin vào theo yêu cầu nhé.
Nhấn chọn “Submit” để hoàn thành đăng kí. Khi thành công sẽ có một thông báo hiện lên trên nền màu xanh.

Sau khí bạn đăng ký xong, bạn hãy mau chóng thêm trang web của mình  (add site) vào hệ thống để thông báo với Payclick. Chờ một, hai ngày sau, khi trang web của bạn được duyệt, nó sẽ ở trạng thái Hoạt động (Active). Bạn hãy bấm vào hình tròn răng cưa bên phải mỗi trang web để tiến hành thêm các tiện ích. Bạn hãy chỉnh sửa mẫu tiện ích cho phù hợp với trang web của mình, sau đó copy mã code và chèn vào website, blog của bạn.

Ngoài việc kiếm tiền từ nguồn thu nhập chính từ hình thức CPC, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu thành viên khác tham gia hệ thống cùng bạn. bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi thú vị trên hệ thống để kiếm được những giải thưởng cực kì thú vị

Cuộc thi thú vị nào đang diễn ra trên Payclick?


Có thể bạn không tin, nhưng mình vừa thắng 300$ từ cuộc thi đang diễn ra. Bằng chứng là đây:


Vậy đây là cuộc thi gì và hình thức tham gia như thế nào? Bạn hãy tự truy cập ngay vào trang web để tìm hiểu nhé. Mình chỉ bật mí một chút như thế này, để tham gia cuộc thi, bạn phải là thành viên Publishers của Payclick. Nhiệm vụ của bạn là đặt một banner quảng cáo của Payclick lên trang web/blog của bạn. Sẽ có 4 người được nhận giải lần lượt là 50$, 100$, 300$ và 1000$. Mình là người thứ 3 đã may mắn nhận được giải thưởng trị giá 300$. Vẫn còn một giải đặc biệt trị giá 1000$ đang chờ bạn.

Nếu bạn đã có sẵn một trang web hoặc blog tương đối ổn định, sao không tham gia ngay nhỉ?
Chúc bạn thành công !...
1 nhận xét:

  1. - mình chưa hiểu triển khai mã quảng cáo là gì?
    - Và mã Code kia lấy ở đâu ra?

    Trả lờiXóa

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva