11/06/2017

Kiếm tiền dễ dàng bằng quảng cáo popup từ web - blog với PopMyads

Đăng bởi Admin | 11/06/2017 | 0 nhận xét
Việc kiếm tiền bằng hình thức treo quảng cáo dang popup qua website/blog hiện này không còn là điều gì mới mẻ. Nhưng tìm được trang uy tín thì không phải đâu cũng có. Nếu bạn đang sở hữu lượng truy cập lớn thì chạy quảng cáo dạng này sẽ giúp bạn có thu nhập cao hơn và trang kiếm tiền dạng popup mình khuyên bạn nên tham gia là popmyads.com.
Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!Đề tham gia bán quảng cáo trên Popmyads.com, đầu tiên bạn cần có một website hoặc blog có nội dung tương đối. Mặc dù Popmyads không yêu cầu lượng yêu cầu tối thiểu, nhưng nếu web/ blog nghèo nội dung quá thì họ vẫn từ chối. Popmyads sẽ thanh toán qua Paypal khi bạn đạt doạnh thu tối thiểu là 5$. Bạn cũng có thể kiếm thêm 10% thu nhập của người bạn giới thiệu tham gia Popmyads. Nếu bạn là người mới và chưa biết Paypal là gì thì cứ yên tâm, bạn có thể google search tìm hiểu về các đăng kí tài khoản trên Paypal một cách dễ dàng, sau đó kết nối Paypal với tài khoản ngân hàng của bạn là việc rút tiền không còn gì phải lo lắng nữa.
Giờ quay trở lại với Popmyads nhé. 

1. Đầu tiên bạn truy cập trang web http://popmyads.com và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó nhấn Register (Đăng kí)

(Lưu ý: Khi vào đăng kí, bạn nên mở bằng trình duyệt Google chome hoặc Cốc cốc và bấm chọn dịch sang Tiếng Việt để dễ bề điền nội dung)


Phần "Loại tài khoản" thì chọn là "Nhà phát hành" (Publisher) nhé.

2. Sau khi vào email kích hoạt tài khoản, bạn hãy quay lại trang để đăng nhập vào tài khoản của mình, lấy code nhúng vào web/blog của bạn


3. Bạn chọn New Website để tiến hành thêm website bạn muốn đặt quảng cáo và lấy code nhúngBạn điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Tên site, địa chỉ site, chủ đề, từ khóa tìm kiếm (nhập 5 từ), sau đó bấm gửi để họ duyệt. Chờ 2 - 3 ngày họ sẽ gửi email thông báo đến cho bạn (duyệt hoặc từ chối)

4. Sau khi website của bạn đã được duyệt thì bạn vào chọn Code generator để lấy code (Nếu bạn chọn tần số là Raw traffic thu nhập có thể tăng gấp 5 lần).


5. Tiếp theo là bạn lấy code nhúng vào web/blog, đặt code nằm giữa thẻ <head> và </head> trong mẫu


Như thế là bạn đã có thể ngồi chờ tiền về từ lượng truy cập lớn của web/blog của mình mà không cần làm bất kỳ điều gì nữa. Để giới thiệu cho bạn bè hay người khác cùng tham gia kiếm tiền với mình và nhận thu nhập thêm 10% thì bạn vào Refferals để lấy link đặt lên web/blog, Facebook, G+ hay chia sẻ bất kỳ nơi nào trên các trang mạng xã hội...


Như thế là mọi việc đã hoàn tất và bây giờ bạn chỉ cần làm sao cho web/blog của mình thu hút được nhiều người dùng truy cập để tăng thêm thu nhập cho mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia PopMyads chưa? nếu đã sẵn sàng, hãy tham gia ủng hộ mình một vé TẠI ĐÂY nhé.
Chúc bạn sẽ thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva