17/07/2018

Atomy là gì - Kiếm tiền với Atomy như thế nào? (Bài 1)

Đăng bởi Admin | 17/07/2018 | 0 nhận xét
Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được Atomy là gì? Atomy có phải là công ty đa cấp không? Atomy cung cấp những dòng sản phẩm nào và Kiếm tiền với Atomy như thế nào? 


1. Atomy là gì?


Trước hết, cần nói đến là, các sản phẩm của Atomy cung cấp đã được người tiêu dùng quốc tế mệnh danh là hàng hiệu giá rẻ. Sản phẩm đa dạng, phong phú, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Atomy được thành lập năm 2009 tại xứ sở kim chi (Hàn Quốc). Nó được khởi nghiệp với các mặt hàng mĩ phẩm và chăm sóc gia đình. Với tiêu chí cung cấp sản phẩm "Chất lượng tuyệt đối", "Giá cả tuyệt đối", Atomy nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khách hàng nội địa Hàn Quốc. Chỉ ngay trong năm đầu tiên này, doanh số bán hàng của Atomy lên tới 23 tỷ Won (21 triệu USD ~ 462 tỉ VNĐ). Tốc độ tăng trưởng thần kỳ của một công ty đa cấp non trẻ gây tiếng vang trong ngành bán hàng đa cấp.

Với tầm nhìn toàn cầu sẵn có từ khi thành lập, Atomy đã lấn sân sang thị trường màu mỡ và khó tính vào bậc nhất thế giới – Mỹ. Và chỉ ngay sau đó 1 năm, Atomy đã củng cố và khẳng định vị trí tại Mỹ, đẩy doanh thu của công ty năm 2010 lên tới 74 triệu đô.
Không dừng lại ở đó, ngay tiếp sau, Atomy ồ ạt mở văn phòng và liên tục đạt được những thành tích đáng kể tại Canada, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Philippines, Campuchia và Malaysia,...Hiện hệ thống siêu thị Atomy đã có mặt tại 11 nước thành viên và chuẩn bị tiến quân sang Việt Nam (dự kiến tháng 10/2018). Việc đặt chân tới những vùng đất mới và được cộng đồng khách hàng ủng hộ tại các nơi này khẳng định triết lý đúng đắn của công ty Atomy: Chất lượng tuyệt đối, giá cả tuyệt đối. Với tiêu chí nhân văn này, Atomy đã được người tiêu dùng mệnh danh là HÀNG HIỆU giá BÌNH DÂN 

2. Atomy có phải là một công ty đa cấp lừa đảo?


Trước hết, xin khẳng định, Atomy là một công ty đa cấp thực thụ. Người sau đăng ký và mua hàng theo sự hướng dẫn của người trước, người giới thiệu thu lợi nhuận từ các đơn hàng của cấp dưới, và cứ như thế. Nghe đến đây chắc chắn nhiều bạn muốn nản rồi nhỉ. Vậy hãy khoan nản đi. Các công ty đa cấp xấu xí tại Việt Nam đã bôi nhọ, bóp méo và đưa ra những định nghĩa lệch lạc về bản thân hai từ "đa cấp". Đến nỗi, gần như từ ‘"đa cấp" đã trở thành hành vi đồng nghĩa với từ "lừa đảo". Thật là bất công!...Bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu để biết về một Atomy đa cấp chân chính, để không đánh mất đi cơ hội cho chính mình.

Thông thường, việc "tham gia hệ thống" một công ty đa cấp phải mất một khoản chi phí cực lớn, có khi lên đến vài chục triệu tới, và muốn duy trì cũng phải chi trả một khoản lớn nữa để tiếp tục mua hàng. Nếu không tiếp tục giới thiệu thành viên mới, thì khoản tiền này coi như đi tong. Cho nên, người ta tìm mọi cách để lôi kéo người mới, bất chấp thủ đoạn, hình thức. Đây là mấu chốt của sự tồi tệ của đa cấp tại Việt Nam. Người thân, anh em bạn bè họ hàng gì cũng lôi kéo, chỉ mong họ gia nhập để kiếm chác chút ít. Nhiều người đã đánh mất cả đạo đức, nhân cách, phẩm chất, hình ảnh chỉ vì trót lỡ tham gia, phát hiện ra thì đã quá muộn và thế là nhắm mắt đưa chân, lôi kéo người khác hòng "hạ cánh an toàn". Và người ta cứ lôi nhau vào vũng bùn lầy không lối thoát.

Atomy không như vậy. Việc gia nhập hệ thống Atomy hoàn toàn miễn phí, khoản phí duy trì tài khoản cũng không đáng kể, chỉ cần mua 1 món hàng trong 1 năm là tài khoản thành viên được duy trì. Sản phẩm rẻ nhất chưa tới 100,000VNĐ. Việc này khẳng định niềm tin của công ty vào sản phẩm của họ, nếu không thu phí gia nhập của thành viên mới, thì chỉ có một cách khiến cho một công ty đa cấp phát triển, đó là chất lượng sản phẩm và giá cả phải chiếm được lòng tin của thành viên. Việc phát triển và liên tục tăng trưởng tại các quốc gia kể trên đã khẳng định niềm tin đúng đắn của công ty Atomy.

Tuy nhiên, do các thủ tục pháp lý chưa xong, đến thời điểm này (tháng 7/2018), công ty vẫn đang hoàn thiện hồ sơ cấp phép đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp hợp pháp tại Việt Nam, nên trên mạng có một vài thông tin cảnh báo là lẽ đương nhiên. Khi mọi thủ tục hoàn thiện, thì những vấn đề này không cần đề cập đến nữa.

3. Atomy cung cấp các dòng sản phẩm nào?


Tầm nhìn của công ty là tất cả các sản phẩm tiêu dùng. Các sản phẩm của Atomy được nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Việc đưa các sản phẩm tới mỗi quốc gia cũng phải cân nhắc kỹ càng. Cho nên, bạn cần truy cập vào trang trang web của Atomy Việt Nam để biết chắc chắn sản phẩm nào đang được cung cấp tại Việt Nam, hoặc quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Các sản phẩm tất nhiên phải theo đuổi khao khát của công ty, chất lượng tuyệt đối, giá cả tuyệt đối. Bên cạnh đó, yếu tố thân thiện với môi trường cũng được công ty đưa vào chiến lược sản phẩm. Nếu không thân thiện với môi trường sống, thì công ty khó lòng mà bền vững. Các sản phẩm thân thiện với môi trường trong thế giới hiện nay cũng tự nó mang trong mình đẳng cấp khác biệt.

Các danh mục chính sản phẩm Atomy bao gồm :

- Dòng mỹ phẩm (dành cho nam và nữ)
- Thực phẩm chăm sóc sức khỏe (dành cho mọi lứa tuổi)
- Thực phẩm ăn uống.
- Thời trang dành cho nam và nữ.
- Đồ gia dụng hàng ngày.
- Đồ điện tử.

Các sản phẩm của Atomy đạt tiêu chuẩn FDA do chính phủ Hoa Kỳ cấp, tiêu chuẩn Châu Âu, chính phủ Nhật Bản, Hàn Quốc,...- Những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Atomy TẠI ĐÂY

4. Kiếm tiền với Atomy như thế nào?


Để tham gia kiếm tiền cùng Atomy, bạn chỉ cần làm 2 việc đơn giản sau:
Việc1: Đăng ký trở thành hội viên của Atomy, mua các sản phẩm tốt mà giá rẻ của Atomy theo giá gốc về dùng (hoặc bán), và tích điểm cá nhân cho chính mình.
Việc 2: Quảng bá, giới thiệu sản phẩm cho người khác cùng đăng ký, sử dụng sản phẩm như bạn. Hướng dẫn họ giới thiệu cho nhiều người khác nữa biết đến sản phẩm của công ty, để tạo ra hiệu ứng lan tỏa rộng. Hành động của bạn chính là tạo ra hệ thống người tiêu dùng cho chính bạn. Khi họ sử dụng sản phẩm, họ sẽ được tích điểm, và bạn cũng được công ty trả hoa hồng cho việc quảng cáo đó.
ATOMY kinh doanh theo mô hình bán hàng trực tiếp, nên khi bạn giới thiệu rất nhiều người vào mua trực tiếp từ công ty, thì bạn chính là nhà phân phối mà không cần bỏ vốn. 

Đến giờ thì bạn đã hiểu sơ qua về Atomy rồi đúng không? Mời bạn tiếp tục sang bài thứ 2 để tìm hiểu về các nguyên tắc hoạt động của Atomy nhé!

--------------------------
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN CÙNG ATOMY CHƯA???... 
Để kiếm tiền với Atomy bạn hãy làm theo mấy bước đơn giản sau:
2. Cung cấp thông tin cho mình để được đội nhóm của mình đăng ký thành viên cho bạn. Hồ sơ bao gồm: 
- Ảnh CMT hoặc thẻ căn cước (chụp mặt trước và mặt sau). Ảnh phải chụp rõ nét.
- Địa chỉ email.
- SĐT liên lạc.
- Họ và tên, địa chỉ cụ thể, rõ ràng (để nhận hàng).
3. Mua và sử dụng (hoặc bán) các sản phẩm của Atomy để tích lũy điểm thưởng cá nhân.
4. Phát triển hệ thống của chính bạn bằng cách giới thiệu cho mọi người tham gia giống bạn để tích lũy điểm thưởng của nhóm.
5. Nhận tiền hoa hồng thông qua số điểm thưởng bạn đã tích lũy được.
--------------------------
Hãy liên hệ trực tiếp với mình qua fb An Nhiên (SĐT: 0917854898) để được hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn đến với thành công bằng con đường ngắn nhất. 
Chúc bạn thành công!...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva