17/07/2018

Nguyên tắc xây dựng mạng lưới 2 chân tại Atomy (Bài 4)

Đăng bởi Admin | 17/07/2018 | 0 nhận xét

Hãy quay lại đọc Bài 1, Bài 2 và Bài 3, nếu như bạn chưa đọc nó.

Với hình thức kinh doanh đa cấp (còn gọi là kinh doanh theo mạng lưới), thì việc xây dựng mạng lưới là việc làm không thể thiếu. Đó là công việc hàng ngày, thường xuyên, liên tục và không ngừng nghỉ, chỉ có như vậy thì doanh thu của bạn mới gia tăng hàng ngày. Khi kinh doanh theo mạng lưới, bạn đừng ham hố bán chác nhiều làm gì. Hãy tập chung phát triển mạng lưới, vì hệ thống của bạn mới tạo ra thu nhập cho bạn.

Đối với Atomy, khi xây dựng tuyến dưới, mỗi người tham gia chỉ được phép dùng mã giới thiệu của mình để đăng ký cho 2 người, nên bạn chỉ được xây dựng 2 tuyến (có thể gọi là 2 chân hay 2 nhánh) thôi nhé.

Công việc của bạn trong việc xây dựng này là đi tuyển người, lấy thông tin của họ rồi đăng ký thành viên cho họ theo mã giới thiệu của bạn và mã giới thiệu của tuyến dưới của bạn. Bạn tuyển được càng nhiều người thì hệ thống dưới bạn càng sâu rộng, lúc đó doanh số nhóm bạn càng lớn và bạn càng được thưởng nhiều. Cứ tuyển được ai thì bạn lại dùng mã giới thiệu của các thành viên bên dưới đăng ký cho họ. Như vậy, thành viên mới này không chỉ nằm trong mạng lưới của bạn, mà còn nằm trong mạng lưới của những người bên dưới bạn. Với hình thức cắm chân này, tuyến dưới sẽ được những người bảo trợ trên mình hỗ trợ rất nhiều. Những người tuyến dưới cũng sẽ cùng tuyến trên của mình góp sức phát triển mạng lưới của mình ngày càng lan rộng.

Vậy bạn sẽ cắm chân như thế nào cho hợp lý? Hãy quan sát hình ảnh bên dưới:


Nhìn vào sơ đồ bạn có thể thấy, bạn chỉ cắm 2 tuyến theo mũi tên màu đỏ (tuyến chính), cứ như vậy cắm người của bạn sâu xuống dưới. Tuyệt đối không cắm theo mũi tên màu xanh (tuyến phụ). Cắm như vậy sẽ đảm bảo người nào tìm đến bạn để đăng ký cũng sẽ được bạn hỗ trợ cắm 1 tuyến. Mà 2 tuyến màu đỏ này cũng không phải 1 mình bạn xây dựng, những người bảo trợ (bên trên bạn) và những người được bạn bảo trợ (bên dưới bạn), nằm dọc trên 2 tuyến màu đỏ ấy cũng sẽ cùng bạn cắm sâu xuống (theo hình mũi tên màu hồng) để mạng lưới của bạn càng ngày càng sâu.

Vậy cái tuyến theo mũi tên màu xanh (tuyến phụ) kia sẽ do ai xây dựng? Đương nhiên là cái tuyến ấy do những người tuyến dưới của bạn xây dựng rồi. Họ sẽ cùng bạn xây dựng cái tuyến theo mũi tên màu đỏ và họ sẽ phải cùng những người bên dưới của họ sẽ xây cái chân màu xanh kia. Như vậy là rất công bằng. Nếu họ không xây cái chân màu xanh kia, họ sẽ không có 2 chân, và như vậy họ sẽ không lên được các cấp bậc Level. 

Trường hợp bạn nghĩ mình sung sức, xây cả chân màu xanh kia, tức là cắm cả 2 chân cho tuyến dưới, như vậy sẽ có người không cần làm gì mà vẫn có 2 tuyến, vẫn có thu nhập, như vậy thì không công bằng. Còn bạn, vì cắm cả sang tuyến phụ, nên bạn sẽ phải cắm nhiều tuyến, như vậy không những sẽ không hỗ trợ tốt được tất cả các tuyến mà còn khiến bạn cực kỳ vất vả nữa. Vì vậy, bạn hãy nhớ, nếu có người thì cứ cắm dọc theo 2 tuyến màu đỏ, sâu xuống dưới nhé.

Đọc xong Bài 4 này là bạn đã có thể hình dung ra cơ bản những việc cần làm tại Atomy rồi đấy. Còn một số việc nữa như đăng ký như thế nào, cần những hồ sơ gì, đặt hàng ra sao, chờ tháng 9/2018 này Atomy tiến quân chính thức vào Việt nam, mình sẽ cập nhật tiếp nhé. Còn bây giờ, trong khi chờ đợi nó, hãy bắt tay xây dựng 2 tuyến của mình ngay từ bây giờ. Để đến khi Atomy bay qua là mình có thể bung luôn nhé!

Vậy bạn cần làm những gì để kiếm tiền cùng Atomy? Đầu tiên hãy liên hệ với mình, cung cấp những thông tin cần thiết (như y/c ở cuối bài viết này). Mình sẽ xếp bạn vào tuyến của mình và đăng ký thành viên cho bạn. Sau đó gửi thông tin tài khoản cho bạn để bạn sẽ cùng mình tiếp tục phát triển mạng lưới bên dưới bạn. Đương nhiên khi xếp vào mạng lưới, phải làm theo nguyên tắc ai đến trước thì xếp trước, ai đến sau thì xếp sau. Vì vậy, nếu bạn đã quyết làm thì cần liên hệ ngay với mình để được xếp vào tuyến nhé. Nếu bạn chần chờ, có thể bạn sẽ bị tụt lại xuống cuối hàng đấy.

Sau khi được đăng ký thành viên, bạn cũng hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng mạng lưới nhé. Chất lượng sản phẩm Atomy thì khỏi phải bàn cãi, hãy vận động mọi người cùng sử dụng và tham gia mạng lưới của bạn. Thời điểm này cần thu thập thông tin trước đã. Sau khi Atomy về Việt Nam (dự kiến là tháng 9/2018), mình sẽ nhanh chóng đăng ký thành viên cho bạn, sau khi có mã, bạn hãy đăng ký thành viên cho các tuyến dưới của bạn và hướng dẫn họ đặt hàng về dùng, cảm nhận sản phẩm và thuyết phục họ cùng phát triển mạng lưới như bạn.
Chúc bạn thành công với Atomy!...
--------------------------
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KIẾM TIỀN CÙNG ATOMY CHƯA???... 
Để kiếm tiền với Atomy bạn hãy làm theo mấy bước đơn giản sau:
2. Cung cấp thông tin cho mình để được đội nhóm của mình đăng ký thành viên cho bạn. Hồ sơ bao gồm: 
- Ảnh CMT hoặc thẻ căn cước (chụp mặt trước và mặt sau). Ảnh phải chụp rõ nét.
- Địa chỉ email.
- SĐT liên lạc.
- Họ và tên, địa chỉ cụ thể, rõ ràng (để nhận hàng).
3. Mua và sử dụng (hoặc bán) các sản phẩm của Atomy để tích lũy điểm thưởng cá nhân.
4. Phát triển hệ thống của chính bạn bằng cách giới thiệu cho mọi người tham gia giống bạn để tích lũy điểm thưởng của nhóm.
5. Nhận tiền hoa hồng thông qua số điểm thưởng bạn đã tích lũy được.
--------------------------
Hãy liên hệ trực tiếp với mình qua fb An Nhiên (SĐT: 0917854898) để được hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn đến với thành công bằng con đường ngắn nhất. 
Chúc bạn thành công!...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva