27/04/2020

Công thức tiêu dùng thông minh với 500k để thu về tối thiểu từ 5 - 10 triệu đồng mỗi tháng. Bạn đã biết chưa?

Đăng bởi Admin | 27/04/2020 | 0 nhận xét

Xin chào bạn! Khi bạn đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang tò mò muốn biết tại sao chỉ cần bỏ ra 500k tiêu dùng mà lại có thêm tối thiểu từ 5 - 10 triệu đồng mỗi tháng. Nghe thật vô lý phải không? Yên tâm đi, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó một cách không chỉ dễ dàng mà còn thực sự hiệu quả, bởi nó là một cuộc chơi. Bạn nhớ nhé, chỉ cần tiêu dùng 500k hàng tháng mà thôi. Tháng đầu bạn sẽ bỏ ra 500k để được tham gia vào cuộc chơi, nếu từ tháng thứ 2 trở đi mà bạn đã có thu nhập thì bạn có thể sử dụng ngay số tiền thưởng đó để mua hàng là được. Vậy bạn đã sẵn sàng chưa, nếu đã sẵn sàng, chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Bạn sẽ kiếm tiền ở đâu?
Trước hết, bạn phải biết được mình sẽ tham gia cuộc chơi này ở đâu đúng không? Đó chính là PGA Partner, nơi bạn không chỉ kiếm tiền với gói sản phẩm 500k, mà bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác. Bạn sẽ vào đó và tự khám phá sau nhé. Còn hôm nay mình chỉ giới thiệu cho bạn biết cách kiếm tiền với gói tiêu dùng 500k này thôi. 

Vậy PGA Partner là gì? 
PGA Partner là một Cộng đồng tiêu dùng thông minh, là nơi kết nối trực tiếp giữa Nhà sản xuất với Người tiêu dùng, nó là một dự án, nói đúng hơn là một phần tử trong hệ sinh thái bao gồm 12 công ty lõi của Công ty TSL - PGA, một Công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Đây có thể gọi là một dự án Thương mại Số bạn nhé. TSL - PGA được sáng lập bởi CEO Nguyễn Huy Du, người đã sáng chế ra chiếc Đèn học thông minh 4.0, Mạng xã hội Giáo dục Dạy&Học, Ứng dụng Gia sư thông minh,... (bạn có thể bấm ngay vào tên của anh để tìm hiểu thêm về anh nhé). Khi trở thành thành viên của PGA, bạn có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá ưu đãi bởi PGA là sợi dây kết nối trực tiếp bạn với Nhà sản xuất mà không phải chạy qua bất kì một khâu trung gian hay quảng cáo nào cả. Không chỉ có vậy, với việc xây dựng mô hình tiêu dùng THÔNG MINH, TIẾT KIỆM, bạn có thể kiếm được cho mình số tiền vài triệu, vài chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu mỗi tháng. Tất nhiên, số tiền nhiều hay ít lại phụ thuộc vào sự nỗ lực hàng ngày của bạn. Bạn sẽ không có phần thưởng của PGA nếu bạn chỉ khoanh tay đứng nhìn. Cuộc chơi trên PGA sẽ không dành cho những người lười nhác và không chịu vận động. Nhưng nó cũng sẽ trả cho bạn những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, thậm chí là là khổng lồ, nếu bạn là một thành viên xuất sắc. Có thể bạn không tin, nhưng trước hết bạn hãy quan sát gói COMBO sau nhé:

Đây chỉ là một trong nhiều gói COMBO có trên PGA, bạn có thể lựa chọn các gói COMBO khác mà bạn yêu thích. Nếu không thích các gói COMBO, bạn cũng có thể tự lựa chọn các sản phẩm riêng lẻ để tạo một gói COMBO cho riêng mình cũng được. PGA có nhiều lựa chọn cho bạn bạn thỏa sức mua sắm. Ở thời điểm hiện tại (Tháng 4/2020), PGA chưa chính thức đi vào hoạt động, nên trên hệ thống hàng hóa cũng chưa nhiều. Thời gian tới các doanh nghiệp sẽ đồng tiến vào cộng đồng tiêu dùng của PGA và họ sẽ đưa về vô vàn loại sản phẩm khác, có thể nói là CÁI GÌ CŨNG CÓ, nên bạn sẽ tha hồ lựa chọn những gói COMBO phù hợp với tiêu dùng hàng tháng của gia đình mình. Vậy bạn được gì từ việc tiêu dùng gói COMBO này? Hãy quan sát tiếp cách chi trả từ doanh nghiệp cho hành động tiêu dùng của bạn qua hình ảnh bên dưới:

Quan sát hình ảnh ở trên, bạn có thể thấy doanh nghiệp sẽ không chi trả hoa hồng cho người trực tiếp tiêu dùng. Nhưng họ sẽ chi trả cho người đã giới thiệu bạn vào mua sản phẩm của họ, cả người giới thiệu trực tiếp lẫn gián tiếp, tất cả 5 tầng, tổng cộng số tiền doanh nghiệp phải chi trả cho tuyến trên của bạn là 165k/ gói Combo.

Vậy đáp án ở đây là gì? Bạn sẽ không chỉ tiêu dùng 500k hàng tháng (để tuyến trên của bạn được hưởng hoa hồng từ bạn), mà bạn cần rủ thêm được ít nhất 3 người tham gia hành động như bạn. Luật chơi ở đây là ai cũng phải hành động thì mới tạo được thành quả. Chúng ta cùng tính nhé. Xem hoa hồng nó phát sinh như thế nào. Mình giả dụ bạn (và tất cả những thành viên thuộc tuyến dưới của bạn, đều rủ được 3 người tham gia tiêu dùng hàng tháng, vậy số tiền bạn được hưởng từ hệ thống của bạn sẽ như sau:

Tầng 1: 80k x 3 (người)                                                                                   = 240.000đ
Tầng 2: 15k x (3 x 3)                 (vì số người tăng gấp 3 lần so với tầng 1) = 135.000đ
Tầng 3: 15k x (3 x 3) x 3            (vì số người tăng gấp 3 lần so với tầng 2) =  405.000đ
Tầng 4: 15k x (3 x 3 x 3) x 3      (vì số người tăng gấp 3 lần so với tầng 3) = 1.215.000đ
Tầng 5: 40k x (3 x 3 x 3 x 3) x 3 (vì số người tăng gấp 3 lần so với tầng 4) = 9.720.000đ
Tổng:                                                                                                                  = 11.715.000đ

Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn nghĩ rằng rất khó thực hiện phải không? Tất nhiên, nếu một mình bạn thì không thể tạo ra được hệ thống tiêu dùng như vậy, nhưng nếu cả cộng đồng, cả hệ thống của bạn đều làm như bạn, thì không gì là không thể. Ở đây, mình chỉ đưa ra con số tối thiểu là 3 người, còn trường hợp bạn (và tuyến dưới của bạn) giới thiệu được nhiều người hơn nữa thì số tiền sẽ được nhân lên theo cấp số nhân, và không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn có thể kiếm được tới vài chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu từ gói COMBO 500k của mình. 

Vậy nguyên tắc của công thức tiêu dùng thông minh ở đây là gì?

Chúng ta chỉ cần tuân thủ 2 nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1. Bạn sẽ tiêu dùng hàng tháng giỏ sản phẩm 500k để lấy về những mặt hàng thiết yếu cho gia đình. Thực ra việc chi tiêu này cũng thật đơn giản đúng không, vì mỗi tháng bạn không chỉ tiêu dùng 500k mà phải tiêu dùng đến vài triệu, vậy tại sao không tiêu dùng trên PGA? Bạn cũng cần biết một điều là hàng trên PGA không chỉ là hàng chất lượng, đảm bảo VSATTP, bởi nó sẽ được kiểm định ngặt nghèo, mà nó còn là hàng được kết nối trực tiếp giữa Nhà sả xuất và Người tiêu dùng. Hàng bạn tiêu dùng sẽ không bị kênh giá lên bởi phải chạy qua các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3,... Nó cũng không phải gánh thêm khoản chi phí từ khâu quảng cáo của Nhà sản xuất. Cho nên, bạn cũng cứ thoải mái lựa chọn mà không lo về giá cả nhé.

Nguyên tắc 2. Rủ được tối thiểu 3 người cũng hành động như bạn (họ sẽ tiêu dùng gói 500k và cũng rủ được tối thiểu 3 người cùng tham gia). Tất nhiên, nếu bạn rủ được càng nhiều người tham gia hành động giống bạn càng tốt, số tiền thưởng bạn kiếm được càng cao, nó sẽ tăng theo cấp số nhân bạn nhé. Việc này bạn cần hành động ngay sau khi đăng ký tham gia thành công. Vì nếu bạn không hành động thì bạn sẽ không có gì cả. Ban lãnh đạo PGA cũng đã tính toán, với những thành viên xuất sắc, họ có thể kiếm được tiền tỉ từ công việc này.

Chính vì tất cả đều phải tuân thủ 2 nguyên tắc trên nên cuộc chơi này chỉ dành cho cộng đồng những người cần mẫn và chăm chỉ. Còn với những người lười nhác thì sẽ không nhận được phần thưởng gì từ cộng đồng cả.

Vậy bạn nên rủ những ai tham gia dự án này?

Khi rủ người tham gia, bạn cần lựa chọn những đối tượng sau (ở đây mình sẽ xếp theo thứ tự ưu tiên lên trước):

- Đối tượng 1: Những người đã có kinh nghiệm kinh doanh online và xây dựng hệ thống. Đối tượng này chỉ cần lướt qua cơ chế trả thưởng của doanh nghiệp là họ đã tính toán được ngay lợi nhuận khi tham gia. Nếu họ tham gia và tập trung phát triển hệ thống tốt thì không chỉ họ, mà bạn cũng sẽ được hưởng thành quả theo họ.

- Đối tượng 2: Các thầy cô giáo. Đây là nững người có thường xuyên tiếp xúc với máy tính và có nhiều người có thói quen mua hàng online, nên những thao tác này họ sẽ thành thạo được ngay. Họ cũng có nhu cầu tăng thu nhập bằng nghề phụ, nên họ cũng dễ dàng chấp thuận tham gia. Không chỉ có vậy, đây cũng là đối tượng tiềm năng cho bạn khai thác dự án tiếp theo của công ty, đó là hệ thống từ ứng dụng Gia sư trực tuyến. Khi ứng dụng Gia sư thông minh khởi chạy, nhiều thầy cô sẽ đăng ký tham gia các lớp dạy kèm online trên ứng dụng UTeacher của công ty. Lúc đó họ có thu nhập trên hệ thống và cũng sẽ sản sinh ra thu nhập thụ động cho bạn, vì họ nằm trong hệ thống bảo lãnh của bạn.

- Đối tượng 3: Bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh bạn, những người có thói quen tiêu dùng online. Khi sản phẩm trên PGA phong phú, chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của họ, họ sẽ thường xuyên mua sắm trên đó, như vậy bạn đã có thể kiếm được hoa hồng từ họ. Với những trường hợp họ không thành thạo trong việc mua sắm online, bạn cũng có thể rủ họ mua hàng, nhưng bạn phải lựa chọn những mặt hàng họ quan tâm và có giá cả cạnh tranh với thị trường bên ngoài. Bạn có thể lấy thông tin để đăng ký thành viên hộ họ, rồi giúp họ đặt hàng hàng tháng là được. Nếu hàng hóa được ship về tận nhà với giá cả cạnh tranh với thị trường, chắc chắn họ sẽ thường xuyên quấy rầy bạn nhờ đặt hàng giúp đấy.

Trên đây là hướng dẫn và một số gợi ý tham gia chiếm lĩnh hệ thống tiền thưởng từ gói COMBO 500k trên PGA của mình. Bạn có thể tham khảo hoặc tự mình tìm ra lối đi riêng nhé. Nếu bạn cần mình hỗ trợ thêm thì có thể liên hệ với mình qua Zalo 091 7854 898 hoặc qua fb An Nhiên (bấm vào tên để đến trang cá nhân của mình nhé). Còn nếu bạn thấy không cần thiết nữa thì hãy bấm luôn vào link đăng kí tham gia bên dưới để ủng hộ mình nhé.

Chúc bạn thành công với PGA.VN!...


------------------------------------------------------------

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ THÔNG TIN VÀ CÁC LINK CẦN THIẾT PHỤC VỤ CHO BẠN KHI THAM GIA PGA

1. Link đăng ký vào hệ thống ID.PGA.VN: BẤM VÀO ĐÂY  (Link 1)
2. Link đăng ký và hệ thống CV.PGA.VN : BẤM VÀO ĐÂY  (Link 2)

Lưu ý: Khi đăng ký tham gia PGA, bạn bắt buộc phải đăng ký và xác nhận danh tính (update CMND) để tránh mạo danh. Tất cả các thông tin cá nhân cũng như email, SĐT, TK ngân hàng, CMND,... bạn đều phải khai báo chính xác và đồng bộ ở cả 2 hệ thống, vì khi lưu rồi chúng sẽ không thay đổi được. Cả 2 kênh đều là hệ thống của PGA. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các mặt hàng tiêu dùng thì chỉ cần đăng kí Link 2. Còn nếu bạn quan tâm đến cả các sản phẩm công nghệ liên quan đến giáo dục thì ĐK cả Link 1 nhé. 

Sau khi bạn đăng ký và cập nhật đầy đủ thông tin để xác nhận danh tính, bạn sẽ được Công ty thưởng cho 20 cổ phần, thật thú vị phải không? Không những bạn được thưởng 20 cp mà người bảo lãnh trực tiếp của bạn cũng được thưởng 30 cổ phần, họ xứng đáng được nhận phần thưởng đó vì đã giới thiệu được bạn hoạt động tại công ty. Sau này bạn cũng cố gắng giới thiệu thật nhiều người để nhận thưởng nhé.

3. Link bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản PGA: TẠI ĐÂY
4. Link video hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản và đặt hàng: TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva