04/04/2020

Kiếm tiền với 123sale - Dự án kiếm tiền hiệu quả năm 2020

Đăng bởi Admin | 04/04/2020 | 0 nhận xét

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang kiếm tiền hiệu quả trong năm 2020, đó là trang 123SALE.NET. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm thêm thu nhập, hãy dành ra vài phút để tìm hiểu về nó nhé. Công việc này có thể sẽ đem đến cho bạn một nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí là thu nhập lớn, nếu bạn thật sự nghiêm túc tham gia và nỗ lực vì nó!

123sale là gì? 

123sale.net là một sàn thương mại điện tử được liên kết với nhiều đối tác Uy tín trong và ngoài nước, là nơi trung gian giữa người mua và người bán.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả từ trang Thương mại điện tử này? Hãy cùng mình đánh giá Dự án này xem nó có uy tín đến đâu, có lừa đảo (scam) không và người dùng có thể kiếm tiền với 123sale như thế nào nhé.

123sale cung cấp những sản phẩm gì?

123sale cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Các sản phẩm hiện nay bao gồm các sản phẩm Gel rửa tay khô diệt khuẩn, khẩu trang, các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da, tinh dầu, nạp thẻ điện thoại,...Tóm lại, đây là một kênh Thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày của con người.Ngoài hình thức thương mại mua bán thông thường, website này còn giúp bạn kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức Affiliate Marketing. Hệ thống 123sale sẽ ghi nhận và trả hoa hồng cho bạn khi phát sinh người đăng ký mua hàng, combo sản phẩm qua link giới thiệu của bạn.

Giấy tờ pháp lý của dự án123sale

Đây là Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ Uniontek, bạn có thể tìm hiểu thông tin trụ sở ở hình dưới:
Tổng quan Công Ty TNHH Công nghệ UNIONTEK:

Mã số thuế Công ty TNHH Công Nghệ UNIONTEK:Dự án 123sale có lừa đảo không?
Đã có rất nhiều người kiếm được tiền và đã rút tiền từ dự án 123sale về tài khoản Ngân hàng, bạn có thể xem bằng chứng thanh toán ngay phía dưới:
Sản phẩm của dự án 123sale

Hiện nay, 123sale đang triển khai nhiều sản phẩm làm đẹp, trong đó nổi bật là 2 gói Combo sản phẩm về "GEL RỬA TAY VÀ NƯỚC XỊT KHUẨN NGĂN NGỪA DỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH – MÙA DỊCH COVID-19” (Combo gồm có 6 chai cho 2 mùi Oải hương và Bạc hà). Đây là sản phẩm có tên tuổi và có tiếng trên thị trường, với thương hiiệu MILAGANICS với nhà máy sản xuất tại Long An. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho nhu cầu chống dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm hiện tại.


Kiếm tiền với sale123 như thế nào?

Trước khi tìm hiểu nội dung bên dưới, bạn hãy xem hết video này để nắm được cách thức hoạt động của nó nhé


Hiện tại 123sale.net đang có dự án trả thưởng cho bạn theo hai hình thức rất tuyệt vời như sau:

1. Đối với Thành viên miễn phí:

Nếu bạn lựa chọn loại tài khoản này, bạn sẽ nhận được hoa hồng trực tiếp giới thiệu là 15% khi có người mua Combo sản phẩm trên 123sale. Với loại tài khoản này, bạn không cần phải đầu tư mua gói combo 355K.

2. Đối với Cộng tác viên của 123sale:

Nếu bạn lựa chọn loại tài khoản này khi đăng ký tài khoản, bạn cần đặt mua gói Combo sản phẩm 355K trong dự án của 123sale để tài khoản Công tác viên được kích hoạt. Sau khi được kích hoạt, bạn được quyền xây dựng hệ thống Affiliate Ref 10 tầng, từ F1 => F10 như hình bên dưới.


Nhìn vào bảng trên, bạn có thể thấy:
+ F1: Bạn nhận được 50.000 vnđ/đơn hàng Combo (tương ứng với 1 TV kích hoạt thành công).
+ F2 => F10: Bạn nhận được 8.000 vnđ/đơn hàng Combo.
+ Mức rút tối thiểu: 50.000 vnđ
+ Rút 1 ngày 1 lần về thẳng tài khoản Ngân hàng

Hệ thống này xây dựng trên cơ chế tự động tràn tầng, phân bổ đều từ trên xuống dưới. Tức là mỗi thành viên chỉ được nhận trực tiếp tối đa 3 thành viên (F1). Từ thành viên thứ tư trở đi, hệ thống sẽ tự động đẩy xuống tuyến dưới của bạn (nó vẫn nằm trong hệ thống của bạn). Tất cả các thành viên được kích hoạt thành công nằm trong giới hạn từ F2 => F10, bạn đều sẽ nhận được 8000 vnđ từ họ, không giới hạn số lượng thành viên.

Tiền kiếm được bạn có thể thanh toán cho các đơn hàng trên hệ thống hoặc rút trực tiếp hết về tài khoản ngân hàng của mình. Không giới hạn số lần nạp rút. Chỉ cần có người mua Combo sản phẩm là bạn nhận được tiền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 123sale để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay:

Trong phần này, mình hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền từ dự án 123sale. Quy trình đăng ký và các bước tiến hành thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào website 123sale.net để đăng ký (Bấm vào nút bên dưới để thực hiện nhé)Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:
+ Loại tài khoản: Bạn chọn vào mục "Cộng tác viên”. Bạn phải chọn loại tài khoản này thì mới nhận được Link giới thiệu để xây dựng hệ thống nhé.
+ Tên đăng nhập: Nhập tên đăng nhập bất kỳ mà bạn muốn đặt (ví dụ tên đăng nhập của mình là Dam123, đây sẽ là mã giới thiệu sau này của bạn).
+ Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất.
+ ID người giới thiệu: Thường trong link đăng ký đã tích hợp sẵn link giới thiệu. Nếu chưa có bạn hãy nhập Dam123 để được vào hệ thống của mình, khi đó bạn sẽ có cơ hội nhận thêm các thành viên tràn tầng từ các tuyến trên của mình nhé.


Hướng dẫn nạp tiền lên 123sale 

Bạn hãy xem chi tiết cách nạp tiền qua video này nhé:


Đầu tiên để chuyển tiền từ ngân hàng vào ví 123sale, bạn chọn vào mục GIAO DỊCH, tiếp theo chọn Nạp tiền. Nhập số tiền cần nạp và bấm  nút Khởi tạo giao dịch. Hệ thống sẽ xuất hiện Thông tin chuyển tiền như hình bên dưới: 

Khi chuyển tiền bạn nhớ nhập đúng số TK ngân hàng người nhận và số tiền mình muốn chuyển. Ở phần GHI CHÚ CHUYỂN TIỀN (BẮT BUỘC), bạn cần điền chính xác dãy chữ & số mà hệ thống cung cấp, kẻo tiền lại chuyển qua tài khoản của người khác. Hệ thống sẽ xác nhận giao dịch và chuyển số tiền đó vào Ví điểm của bạn trên hệ thống.


Thời gian xác nhận lệnh giao dịch thường trong vòng 5 - 10 phút. Ngoài giờ hành chính thời gian có thể lâu hơn. Khi tài khoản của bạn xuất hiện như hình dưới đây là quá trình thực hiện lệnh chuyển tiền của bạn đã thành công:


Cách mua combo sản phẩm 123sale để nhận hoa hồng hệ thống 10 tầng

Để mua sản phẩm để đủ điều kiện kích hoạt tài khoản, trên thanh Menu chính bạn chọn vào mục "Combo” và click chọn vào một trong hai gói Combo mà mình muốn mua. Gồm có, 2 mùi hương là Bạc hà và Oải hương cho bạn lựa chọn (ở mỗi thời điểm, gói Combo có thể là các loại sản phẩm khác nhau bạn nhé)


Sau khi đã chọn gói Combo mà mình muốn mua, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin giao nhận hàng như sau:
+ Phương thức thanh toán: Bạn chọn loại "Ví điểm” mà mình vừa hướng dẫn bạn chuyển tiền vào.
+ Phương thức nhận hàng: Bạn có thể đến công ty lấy hàng hoặc ship đến tận nhà cho mình
+ Thành phố, quận, phường số nhà: Theo tên địa chỉ liên hệ mà bạn muốn nhận sản phẩm
+ Họ và tên: Nhập họ và tên của người nhận.
+ Số điện thoại: Thông tin này rất quan trọng, bạn cần cung cấp để người giao hàng liên hệ đến bạn.
=> Sau khi cung cấp thông tin xong, bạn click vào nút "Thanh toán” là hoàn tất mua.


Như vậy, hệ thống đã ghi nhận quá trình mua hàng và xác nhận giao dịch của bạn thành công. Chỉ cần ngồi tại nhà, sẽ có người giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Cách lấy link Affilater để giới thiệu cho mọi người:

Sau khi tài khoản Công tác viên của bạn được kích hoạt, bạn hãy copy đường Link giới thiệu để chia sẻ nó tới mọi người. Bạn có thể giới thiệu cách thức kiếm tiền trên 123sale cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc bạn bè trên fb, zalo, các nhóm buôn bán, mẹ bỉm sữa,...để mọi người biết và tham gia xây dựng hệ thống với bạn. Đơn giản hơn, nếu họ không quan tâm đến việc kiếm tiền mà chỉ quan tâm đến sản phẩm thì họ cũng có thể vào mua hàng theo link giới thiệu của bạn.

Như vậy, để kiếm tiền cùng 123sale.net, bạn chỉ cần đăng ký tham gia làm Cộng tác viên, mua 1 Combo sản phẩm trị giá 355K để kích hoạt tài khoản CTV. Sau đó mang link đi giới thiệu cho những người khác cùng làm như mình. Như vậy là bạn đã có thể kiếm tiền với 123sale rồi. Tuy không phải mua hàng, bán hàng, nhưng việc giới thiệu người khác cũng làm như mình cũng không phải là việc đơn giản, vì đa số người dùng thường hay dị ứng và rụt ngay lại khi thấy tham gia cái gì đấy mà phải 'Mất phí', mà họ không hiểu cốt lõi của vấn đề kiếm tiền trên 123sale. Thật ra họ chả mất đồng phí nào cả. Việc mua 1 gói Combo Gel rửa tay và dung dịch sát khuẩn lúc này là cực kỳ cần thiết. Đôi khi họ phải mua những chai nước rửa tay hay những hộp khẩu trang với giá đắt cắt cổ mà không hề nghĩ ngợi. Nhưng khi phải mua những sản phẩm có uy tín (với giá cả tương đối mềm) theo chỉ định (ở đây là 123sale chỉ định), thì họ lại tính toán, lăn tăn,... Thật lạ!...

Nói thì nói vậy, nhưng hiểu rõ vấn đề thì không phải ai cũng hiểu rõ để làm theo chỉ định của bạn. Người muốn kiếm tiền rất nhiều, người muốn kiếm tiền nhưng không muốn bỏ ra đồng vốn nào cũng rất nhiều, nhưng không phải là tất cả. Vẫn có rất nhiều người tư duy nhạy bén và hứng thú với cách kiếm tiền trên 123sale. Bản thân mình khi được bạn giới thiệu cho cái video bên trên, xem xong là thấy hứng thú và muốn tham gia ngay. Tất nhiên không phải ai cũng vậy. Vì thế, việc phát triển hệ thống có thành công hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực thuyết phục và sự kiên trì của bạn. Bạn cũng nên nhớ, việc xây dựng hệ thống này bạn không phải đơn độc, bên bạn còn có các tuyến trên và các tuyến dưới cùng hợp sức với bạn. Những người cả thèm chóng chán sẽ bị tụt lại và loại ra, chỉ có những người kiên trì mới tiến được lên phía trước để chạm đến thành công.

Kết luận 

Qua bài viết này, mình hy vọng phần nào giúp bạn hiểu về dự án 123sale và cách Đăng ký tham gia như thế nào cho hiệu quả.

Đây là một dự án an toàn, sản phẩm phù hợp với thời điểm hiện tại, nó sẽ mang lại nguồn thu nhập tốt nếu bạn thực sự nỗ nực, chăm chỉ và cố gắng. 

Nếu có chỗ nào còn thắc mắc, bạn có thể cmt dưới bài viết này để được mình giải đáp nhé.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay bên dưới để tham gia kiếm tiền với dự án 123sale cùng mình nhé!
Chúc bạn thành công!...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva