10/08/2020

SĂN HÀNG GIỜ VÀNG GIÁ 0 ĐỒNG - SĂN DEAL HÀNG NGÀY LÚC 0H, 7H, 21H HÀNG NGÀY

Đăng bởi Admin | 10/08/2020 | 0 nhận xét
Trước hết, bạn cần biết nơi bạn muốn săn hàng giá 0đ là ở đâu. Mình xin giới thiệu, đó chính là Cộng đồng tiêu dùng thông minh PGA Partner, nơi cung cấp các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cho các hộ gia đình. Bạn có thể tham gia tiêu dùng hàng tháng trên đó để được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và nhận thêm cổ phần esop để tích lũy cuốn sổ hưu cho tương lại của mình. Ở trên đó, bạn cũng có thể nhập mã nộp tiền điện, tiền nước hoặc mua bảo hiểm xe máy, xe ô tô,...với chiết khấu hấp dẫn. Ở trên đó cũng sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn. Điển hình là chương trình mua hàng với giá 0 đồng.

Vậy có thật là có thể mua hàng với giá 0đ không? Xin thưa là có. Cũng không phải ngày nào cũng có mà thi thoảng công ty mới quăng ra giờ vàng để kích thích tiêu dùng thôi. Bạn nên vào website mỗi ngày để săn nó nhé.

Nhìn vào đơn hàng trên, bạn có thể thấy có sản phẩm đơn giá 0đ và có sản phẩm kèm theo vài nghìn nữa. Đấy thực ra không phải tiền hàng, mà công ty cho bạn có 2 lựa chọn, một là mua hàng giá 0đ và không phải trả thêm đồng nào, hai là mua hàng giá 0đ và góp thêm một chút tiền vào quỹ từ thiện của công ty. Bạn có thể vừa săn sản phẩm giá 0đ, vừa làm từ thiện. Cái đó tùy theo ý bạn. Tiền hàng là 0 đồng nhưng tiền cước phí vận chuyển bạn vẫn phải trả bình thường nha.

Bên cạnh việc săn hàng giá 0đ, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu người khác tham gia tiêu dùng các sản phẩm trên website qua link giới thiệu của bạn. Nếu họ mua hàng, bạn sẽ được doanh nghiệp trả hoa hồng hấp dẫn khi có đơn hàng phát sinh. 

Bạn cũng có thể săn Deal mỗi ngày qua hình thức mua tùy ý số lượng vé minigame với giá 0đ để tham gia quay thưởng hàng ngày vào lúc 0h, 7h và 21h hàng ngày. Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY nhé.

Công ty còn có chính sách gì hấp dẫn nữa không? Đương nhiên là có. Và có 1 chính sách cực kì hấp dẫn là khi bạn đăng kí thành viên và KYC thành công trên website, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 10 cổ phần esop. Trường hợp bạn giới thiệu được ai đó tham gia, họ đăng ký thành viên và KYC thành công, bạn sẽ được thưởng hẳn 40 cổ phần esop. KYC ở đây là cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, để công ty tránh các trường hợp giả mạo thông tin người dùng trên website ấy.

Vậy cổ phần esop dùng để làm gì?... 
Đây là loại cổ phần rất quý, vì không mua được bằng tiền, công ty chỉ dùng để tặng. Nó mặc định là 1k/1cp. Sau khi nắm giữ cổ phần này được 60 ngày, bạn sẽ bắt đầu được nhận lợi tức hàng tháng từ nó. Lợi tức nhiều hay ít đương nhiên phụ thuộc vào số lượng cổ phần bạn nắm giữ. Nếu bạn tích lũy được một số lượng cổ phần kha khá, bạn sẽ có một cuốn sổ lương hưu mãi mãi, cho bạn và sau này cho con cháu của bạn thừa kế nhé.

Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy bấm vào nút Tham gia bên dưới này nhé. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể nhắn tin cho mình qua zalo 091 7854 898 để mình hỗ trợ nha.
 
MẤY LƯU Ý KHI THAM GIA:

1. Sau khi bạn bấm vào nút THAM GIA ở trên để đến trang đăng ký tài khoản, hãy điền đầy đủ các thông tin trên form và bấm nút ĐĂNG KÝ. Bấm 1 nhát thôi nhé và chờ vài giây cho nó loát trang, nhiều bạn thấy nó chưa chạy lại bấm nhát nữa, như vậy đăng ký sẽ bị hỏng đấy. Sau khi bấm Đăng ký, bạn hãy vào email bấm nút XÁC THỰC email. Trở lại trang đăng nhập vào hệ thống. Tiếp theo bấm vào nút hình đầu người ở góc trên bên tay phải, sẽ hiện ra nút TÀI KHOẢN. Bấm vào nút Tài khoản để cập nhật thật đầy đủ các thông tin trên đó, bao gồm: Tỉnh, huyện, Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Nơi ở hiện tại (cái này phải ghi chính xác để sau này còn nhận hàng), số CMND (thẻ căn cước), đồng thời update cả mặt trước và mặt sau CMND để xác thực, cuối cùng là thông tin Thẻ ngân hàng. Ô cuối là mã số thuế cá nhân thì không cần điền cũng được. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm nút LƯU. Nếu thấy hệ thống thông báo được thưởng 10cp esop, như vậy là đã nhập đầy đủ. Trường hợp chưa thấy thông báo thưởng có nghĩa là bạn còn cập nhật thiếu chỗ nào đó. Hãy mở lại nút Tài khoản và xem thiếu chỗ nào để cập nhật lại cho đầy đủ nhé.

2. Vì công ty chỉ chấp nhận thanh toán tiền ngay khi đặt hàng, nên nếu bạn có nhu cầu tiêu dùng trên website, bạn hãy nạp sẵn lên hệ thống vài trăm ngàn, để lúc nào thích mua gì thì mua nhé. Với đơn hàng dưới 500k, khi nhận hàng bạn sẽ phải trả thêm tiền cước vận chuyển, với đơn hàng từ 500k trở nên, bạn sẽ được Viettel Post miễn phí vận chuyển. Bạn có thể xem hướng dẫn nạp tiền TẠI ĐÂY.

3. Ngoài việc tham gia tiêu dùng trực tiếp trên hệ thống, bạn nên tham gia hoạt động giới thiệu mọi người biết đến và tham gia PGA Partner. Như vậy bạn không chỉ được thưởng cổ phần quý giá mà còn được nhận hoa hồng ngay tức khắc khi người bạn giới thiệu phát sinh đơn hàng trên hệ thống.

Chúc bạn thành công với PGA Partner!... 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva