22/04/2017

Kiếm tiền hiệu quả với Adf.ly bằng hình thức rút gọn link

Đăng bởi Admin | 22/04/2017 | 1 nhận xét

Adf.ly là dịch vụ rút gọn link lớn nhất hiện nay. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. Mặc định bạn chỉ cần vào trang chủ Adf.ly paste đường dẫn vào sau đó bấm Shrink! bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn.
Vì sao bài viết của bạn vừa được rút gọn link lại được Adf.ly trả tiền? Bạn hãy xem cách mà adf.ly rút gọn link và sẽ hiểu tại sao.
Chẳng hạn với link của bài viết này, bạn hãy bấm vào 2 đường link bên dưới để phân biệt sự khác nhau của chúng:
1. Link bình thường: http://www.kiemtien123.top/2017/04/kiem-tien-hieu-qua-voi-adfly-bang-hinh.html
2. Link đã qua rút gọn của adf.ly: http://microify.com/Otd
Như vậy là, với link số 2, khi khách truy cập vào đường link thì phải chạy qua 5 giây quảng cáo của adf.ly. Khách có thể xem QC hoặc bấm bỏ qua để đến với trang đích. Và bạn được nhà QC trả tiền là vì thế.

Nếu như bạn có một website hoặc blog chia sẻ link (phim, ảnh, phần mềm, clip...) thì adf.ly là một lựa chọn tốt cho việc kiếm tiền của bạn. Nếu không có web, blog thì cũng không sao, bạn có thể post các bài viết trên các diễn đàn kèm theo các đường link đã được rút gọn qua adf.ly của mình. Các bài viết hay đi kèm các đường link có giá trị  bao giờ cũng thu hút bạn đọc. Giá tiền adf.ly quy định dựa theo khu vực. Giá cao nhất được từ nguồn truy cập từ Mỹ và Châu Âu.


Giờ chúng ta hãy đi theo từng bước nhé:

1. Hướng dẫn đăng ký:

- Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Adf.ly tại đây >>> http://adf.ly/ <<<

- Chọn vào Join Now như hình (hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập):


- Điền đầy đủ thông tin trên Form yêu cầu > Bấm Join

- Màn hình sẽ thông báo đã gửi mã kích hoạt về email của bạn. Nếu không thấy email bạn có thể kiểm tra thêm tại mục Spam / Junk mail...

- Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email.

- Tại cửa sổ mới mở ra, paste mã này vào ô trống và bấm Confirm Registration.

- Màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Bấm vào Login để đăng nhập

2. Các hình thức kiếm tiền trên Adf.ly.Có 4 cách kiếm tiền cơ bản với thằng adf.ly này và mình sẽ nói qua sơ. sau khi đăng kí xong các bạn có thể vào đó tự tìm hiểu nhé. Cũng rất đơn giản thôi:
- Kiếm tiền từ việc rút gọn link : ở bên trên mình có nói rồi đấy, cứ một khi một người này đó click vào link bạn và xem trong vào 5s là bạn đã có tiền rồi tuy vào từng nước xem thì giá CPC (số tiền trên 1000 click) sẽ khác nhau.Áp dụng được cho tất cả mọi người mới bắt đầu không cần có blog hay website đều có thể chơi được.
- Quảng cáo tự động chuyển trang : Đây chỉ áp dụng cho những ai có website or blog vì nó hoạt động theo kiểu khi có một người nào đó vào trang web của bạn thì theo thời gian bạn đặt ra thì nó sẽ hiện trên trang adf.ly vào chạy trong 5s, sau đó người dùng click Bỏ qua quảng cáo thì lập tức nó trở về lại website của bạn.Nếu bạn không có blog thì trong hãy xem qua serie hướng dẫn tạo blog cá nhân của mình nhé.
- Quảng cáo bằng banner : Đó là việc bạn đặt các banner quảng cáo lên website hoặc blog của bạn, với hình thức này thì người ta không cần click vào bạn cũng sẽ có tiền tuy nhiên nó không nhiều bằng quảng cáo bỏ qua 5s được.
- Quảng cáo tự động toàn trang : Nếu bạn làm 1 website với các link download phần mềm, tài liệu thì chơi adf rất là phù hợp và hiện nay chủ yếu là nó đấy.Nếu trang web của bạn có nhiều link tải về thì bạn có thể chèn mã adf vào với lựa chọn là nếu người dùng click vào link tải về thì sẽ phải bỏ qua 5s để xem quảng cáo.Cái này bạn không cần rút gọn link mà nó sẽ tự động chuyển cho bạn nhưng bạn phải chèn trang web download vào, mình sẽ nói rõ ở phần sau nên các bạn cứ iên tâm.
3. Xem thống kê số tiền đã kiếm:

Ngay giao diện chính adf.ly sẽ thống kê cho bạn thấy số click và số tiền bạn kiếm được. Dưới đây là hình ảnh minh họa số tiền mà Sagalink đã kiếm được trong tháng 5/2013. Nguồn traffic chủ yếu đến từ Việt Nam. 


Trong trường hợp traffic đến từ Mỹ và các nước Châu Âu, bạn có thể kiếm 10 lần chỗ này hoặc hơn thế

Các mục khác như Top Countries, Top Referrers sẽ giúp bạn thống kê xem nguồn truy cập đến từ quốc gia nào, và liên kết nào. Từ đó cân đối hướng chia sẻ link.

4. Kiếm thêm thu nhập từ Referral:

Ngoài chức năng chính là kiếm tiền từ rút gọn link, bạn còn có thể kiếm được tiền hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu. Link giới thiệu bạn có thể vào phần Referrals ở trang chủ.


Chia sẻ link này đến những người bạn của bạn, họ đăng ký và bắt đầu sử dụng rút gọn link, bạn cũng có thể kiếm được 20% từ tiền của họ

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bấm VÀO ĐÂY  để đăng kí tham gia nha.

Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều $ từ Adf.ly!
1 nhận xét:

  1. Xin giới thiệu mọi người. AutoClick link Adf.ly do mình tự viết, bảo đảm không virus (kiểm chứng bằng VirusTotal.com), click chắc, tự động đổi ip (socks4) mà Adf khó phát hiện.
    Link tải: https://goo.gl/wqRF6o
    http://7n3w.tk/

    Trả lờiXóa

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva